ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนชาติตระการวิทยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูอัตราจ้าง
    ด้วยโรงเรียนชาติตระการวิทยา ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นครูอัตราจ้าง จำนวน ๔ ตำแหน่ง ดังนี้
             วิชาเอก    ๑. วิชาเอกภาษาอังกฤษ              ๑  อัตรา
                            ๒. วิชาเอกภาษาไทย                 ๑ อัตรา
                            ๓. วิชาเอกคณิตศาสตร์               ๑ อัตรา
                            ๔. วิชาเอกศิลปะ (สาขาทัศนศิลป์ / ดนตรีศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านศิลปะการแสดงและดนตรี)     ๑   อัตรา

ระยะเวลาการจ้าง ๑ มิถุนายน ๒๕๖๑ - ๓๐ กันยายน ๒๕๖๑
    ให้ผู้ประสงค์จะรับสมัครยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ภายในวันที่ ๑๔-๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ (ในเวลาราชการ) ณ ห้องบุคคล โรงเรียนชาติตระการวิทยา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ