ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนชาติตระการวิทยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว (แม่บ้าน)
   ด้วยโรงเรียนชาติตระกากรวิทยา ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง (แม่บ้านดูแลอาคารรวม) จำนวน ๑ อัตรา ระยะเวลาการจ้าง ๑ มิถุนายน ๒๕๖๑ - ๓๐ กันยายน ๒๕๖๑
    ให้ผู้ประสงค์จะรับสมัครยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ภายในวันที่ ๑๔-๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ (ในเวลาราชการ) ณ ห้องบุคคล โรงเรียนชาติตระการวิทยา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ